Cách thức thực hiện chế độ bảo hành trọn đời bật lửa Zippo

 Bạn là người đang sở hữu bật lửa Zippo chính hãng. Đã bao giờ bạn gửi sản phẩm này đi bảo hành và thắc mắc về cách thức thực hiện chế độ bảo hành trọn đời của Zippo hãng? Điều băn khoăn đó sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây.

>>>Xem thêm: https://cacara.vn/bat-lua-zippo.html

Zippo hãng thực hiện chế độ bảo hành trọn đời cho mọi sản phẩm bật lửa Zippo chính hãngCách thức thực hiện chế độ bảo hành trọn đời bật lửa Zippo
Zippo hãng sẽ bảo hành trọn đời cho tất cả sản phẩm chính hãng của họ

Zippo là một loại bật lửa được yêu thích trên toàn thế giới. Với thiết kế đa dạng cùng tính năng chống gió mà ít loại bật lửa truyền thống nào sánh kịp nên Zippo đã trở thành một món phụ kiện cao cấp, sang trọng, làm nên đẳng cấp của người sử dụng. Khi mua bật lửa Zippo Mỹ, khách hàng không những nhận được loại bật lửa tốt nhất với thương hiệu Mỹ mà còn nhận được chế độ bảo hành trọn đời chính hãng.

Chế độ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất Zippo áp dụng cho tất cả các sản phẩm chính hãng của họ đã góp phần làm cho sản phẩm thương hiệu của họ có độ bền lý tưởng mà rất ít các loại bật lửa khác trên thị trường có được.

Điều này cũng củng cố niềm tin của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm và sự uy tín của hãng. “Lên lửa hoặc chúng tôi sẽ sửa nó miễn phí” ( “It’s work or we’ll fix it free”) chính là câu châm ngôn nổi tiếng của Zippo hãng.

>>Tìm hiểu thêm: https://cacara.vn/bat-lua.html

Cách thức thực hiện chế độ bảo hành trọn đời của Zippo hãng

Những chiếc bật lửa Zippo luôn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự lâu bền cùng chất lượng cao cấp mà ít dòng bật lửa nào có thể sánh kịp. Và dịch vụ bảo hành trọn đời được nhà sản xuất Zippo duy trì từ khi hãng thành lập cho tới tận bây giờ đã càng củng cố thêm sự bền lâu ấy.

Với chế độ bảo hành trọn đời này, thì dù khách hàng có đang ở bất kì nơi đâu trên thế giới, dù họ đã mua 30, 40 năm đi chăng nữa hoặc đang trong tình trạng ra sao thì chiếc Zippo chính hãng ấy luôn sửa chữa hoặc nếu cần sẽ được thay mới một cách miễn phí. Điều kiện cần để hưởng chế độ bảo hành là chiếc Zippo ấy phải là hàng chính hãng của Zippo Mỹ.

Ngoài ra, cũng như mọi sản phẩm khác, thì Zippo hãng chỉ nhận bảo hành cho khách hàng những sản phẩm Zippo bị hư hỏng bởi kĩ thuật từ khâu sản xuất. Còn những trục trặc đến từ việc sử dụng sai cách, hỏng hóc do hao mòn tự nhiên hoặc những hư hỏng do khách hàng tự cố gắng sửa chữa hoặc đem đến những trung tâm sửa chữa bên ngoài làm cho Zippo hư hỏng nặng hơn sẽ không nằm trong đối tượng được hưởng chế độ bảo hành trọn đời miễn phí đến từ Zippo hãng.


Cách thức thực hiện chế độ bảo hành trọn đời bật lửa Zippo
Những sai hỏng do người dùng sử dụng sai cách sẽ không được hưởng chế độ bảo hành trọn đời của hãng

Để đảm bảo có thể thực hiện tốt chế độ bảo hành cho khách hàng, Zippo hãng thậm chí đã sản xuất dư một số lượng nhất định vỏ và ruột của bật lửa Zippo chỉ để phục vụ cho công tác bảo hành, đó là trường hợp buộc phải thay mới bộ phận của bật lửa. Rất nhiều trường hợp, ruột Zippo của khách hàng bị hư hỏng nặng, Zippo hãng đã gửi thêm một chiếc ruột mới kèm theo một đồng 1 cent kỷ niệm nước Mỹ và một lá thư cảm ơn về đến tận nhà khách hàng dù khách hàng đó ở nơi đâu trên khắp thế giới.


Phải làm gì khi muốn được hưởng chế độ bảo hành của Zippo hãng?Cách thức thực hiện chế độ bảo hành trọn đời bật lửa Zippo
Chế độ bảo hành trọn đời của Zippo hãng đã góp phần khiến tuổi thọ của Zippo rất cao so với các dòng bật lửa khác


Nếu bật lửa Zippo chính hãng của bạn đủ điều kiện bảo hành như đã mô tả ở trên, bạn hãy đem nó đến cửa hàng mà bạn đã mua chiếc Zippo đó để làm thủ tục bảo hành gửi đến trung tâm bảo hành Zippo tại Mỹ. Khi đi bạn đừng quên mang theo hóa đơn mua hàng tại địa chỉ mua Zippo đó cũng như mang theo phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá hay tẩy xóa.

Trên đây, bạn đọc đã được hiểu hơn về cách thức thực hiện chế độ bảo hành của Zippo hãng. Nhờ một phần không nhỏ ở điều đó mà thương hiệu Zippo luôn có chỗ đứng vững chãi trong lòng người tiêu dùng, để ngày nay sự phát triển của thương hiệu vẫn bất diệt như chính ngọn lửa Zippo của họ.

>>>Xem thêm website Cacara Shop: https://cacara.vn/
Các tin tức khác
icon Dân chơi cần sắm những dụng cụ gì để vệ sinh hộp quẹt Zippo trông như mới?
icon Tiết lộ cách tự chế bấc cho zippo USA cực dễ và hiệu quả
icon Mua hàng đảm bảo
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn